38w4d 1cm dilated

1 week 1cm dilated. Walking drinking pineapple and Evening Primrose. Doing heavy chores. Ganun parin. Pero ngayon I can feel na sumasakit ng konti yung puson ko tapos mawawala. With konting white discharge. Sign of early labor na kaya? 😔 Sana makaraos na. 😶

3 Replies

yes po sign na po yun. stay active lang. at ihanda mo narin hospital bag. kapag masakit na masakit na abot hanggang lower bq k ang sakit na sunod sunod pwede na po magtungo sa ospital

yes sis tuloy tuloy mo lang mga gingawa mo

gudluck sis