2 questions please..

1. totoo ba na kpag nadulas magkakaroon ng bingot ang baby? 2. totoo ba na kpag my napglihian ka, mggng kmkha ng baby ang napaglihian mo?

19 Replies

1 is possible 2 is not true

4y ago

my nngyari npo b sa mga kakilala nyo na ndulas at nsktan sa prteng balakang,,pglabas e my bingot po ang ank?

both Hindi totoo..

Both myth

not true

Both not true

4y ago

sna nga po hnd 22o..sna mkha nming mgasawa ang mgng mkha ng baby o kaya mkha ng asawa ko..

Both not true

4y ago

slmat po s sgot..

no po

Not true po.

4y ago

slmat po s sgot..ayoko pon kc mgng khawig ng iba ang ank nmin ng asawa ko haha

Hindi po

4y ago

sna nga po hnd 22o..ayoko po kc mgng kmkha ng ibng tao ang baby nmin..