Febrile seizure/kombulsyon

1 time na po nangyari ito sa Baby ko. Maaari parin po ba itong maulit muli sa edad nya na(2yearsOld) ? Nangyari po ito sa kanya Last September 21-2019. And ano po ang First aid or Pwedi namin Gawin encase Na mangyari ulet ito. Thank you and God Bless

2 Replies

Ganyan din anak ko mami. Last yr sya nag start. Hinahayaan lang namin sya hanggang sa maka recover. Possible pa po maulit lalo na pag mataas lagnat nya. Sabi ng pedia ng anak ko gang 7yrs old daw yan.

3y ago

hello, tanong lang baby ko kasi kinombolsyon din napansin ko puro siya tulog hanggang paguwi ganun din ba bay niyo?

Opo mauulit po yan pag sobrang taas ng lagnat. Sa kapatid ko nun, pinupunasan namin ng malamig then tuyo paulit ulit hanggang tumigil pagtirik nya at bumaba lagnat