Rashes ni baby sa leeg

Ano po kaya nangyari sa leeg ni baby ko ? Nilagyan ko po ng calmoseptine tapos po nag ganyan na sya nag ka white spot na dry po ano po kaya magandang gamot ? Pa help po momshiees thank you and God Bless

Rashes ni baby sa leeg
2 Replies

Ang dami nyan Momsh! Nangyari din yan kay LO pero di ganyan kadami. May nilagay akong ointment na No Rash tas nilalagyan ko ng polbo at lagi kong pinapahanginan leeg niya, iniiwasan kong pagpawisan leeg nya.

hi po. try nyo po mustela stelatopia cleansing gel. everytime po kayo magpaligo yan po gamitin nu as bodywash