Fill in the Blank ☺️

1 thing I want to change in my life is:

Fill in the Blank ☺️
49 Replies

Naging magastos ako during may dalaga days na sana noon nag ipon ako for our house. ❤ At hnd ako nahihirapan mag hanap ng bahay ngayon hahaha but still feel contented kasi i have my family and may inlaws to support my little family. 🤗

None. Everything I've done/gone through in the past has led me where I am right now, and I wouldn't change it for the world. I'm more interested on what I'll do in the near future.

Paano ko inenjoy ang aking single days.. Sana mas gumala pa ako ng gumala at nagpunta sa mgagandang lugar sa pilipinas. Nakakabitin at nakakahinayang dahil sa pandemic.

be responsible...kasi halos lahat pinagwawalang bahala.ko na lng..lalo na ang mga tumambak na modules..nag exam na ang lahat..pero ako..wala pang nasimulan😥😴

wala. wala akong babaguhin sa buhay ko noon at ngayon.. everything happens for a reason. kung ano ako noon dahil yun sa mga naranasan ko noon.

Gusto ko lumipat ng house, yung malapit naman sa parents naming dalwa kasi namimiss na ni LO grandparents nya from both sides.

Nothing at all.... tu🎶tu🎶tu🎶tu I am what I am today because of the life I had.. kasama na paghihirap dun😁

Wala po ata.madami akong past mistakes,decisions pero siguro pag di nangyare mga yun wala po ako kung ano ako ngaun.

one thing i want to change,in my life is my lifestyle today,i want simply living far from the city

1 thing i want to change in my life is my financial status. i need more more source of income.