ibabyhe si baby.

1 mos and 2 weeks old na si baby . pwede na po ba sya ibyahe , iuuwi ko kasi sya sa Lugat r namin. ? mga kulang2 1hr lang naman po ang byahe. Ty

1 Reply

Basta nakadikit lang po sa skin nyo si baby at all times para feeling secured sya sa buong byahe. Saka konting cover po ng nose at mouth kung magcocommute para iwas virus. Nabyahe ko na rin po baby ko age 2 months old from parañaque to Ecija, 6 hours car travel.

Related Articles