1 month pregnant poh ako parati po sumasakit yong tyan ko ano po ang dapat kung gawin??

15 Replies

Pa check up kana mommy kay OB. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

HAHAHAHAHAHAHA

Pacheck up kana po sis. Medyo delikado kase lalo na asa 1st trimester ka.

Check up po sa ob. Para mai mga vits kna din pong mainom :)

Check up na Momshie ☺ maselan ang 1st trimester e.

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Ask your ob po para sure :)

Una sa lahat check up po

Punta ka po mommy sa OB

Check up with your ob.

Check up sa OB momshi

Try to ask your OB.