sipon ni baby

1 month palang po baby ko my sipon sya..ilang linggo na po na may sipon sya.ano pwede gawin pag may sipon si baby.??naaawa na po ako Kasi halos di na sya makahinga.

sipon ni baby
2 Replies

1 month lang din baby ko. And may sipon siya. Kakapacheck up lang namin kahapon. Salinase reseta sakanya. Pero yun lang yung sa baby ko. Hehe syempre possible na iba yung sa baby mo. Kaya pacheck up mo nalang din momsh si baby para sure and mabigyan ng tamang reseta.

Bakit di mo pa ipacheck up? Newborn yan tapos pinapatagal mo pa yung sipon. Di naman mga doctor tao dito.