hiyang ba o hindi?

1 month old po ang baby ko.. s26 gold po ang milk nya.. malakas sya dumede.. tumaas din ang timbang nya.. kaso malambot ang poops nya at maraming beses sya mag poops sa isang araw.. normal lang po ba yun o hindi nya hiyang ang gatas?

11 Replies

Mommy, I naka lactose free kaba na milk? Si baby ko kasi while nasa NICU Enfamil one milk nya. Then, nung naubos nag buy si husband. Nagkamali sya ng bili, nabili nya is Enfamil lactose free. Nagloko tummy ni baby for morethan 1 week. Sabi ng pedia nya di daw dapat mag lactose free ang baby unless may medical conditon sya. His pedia gave him Pedialite para di ma dehydrate and to help my baby calm kasi masakit sa tummy lagi nag poops. Check with your pedia as well.