Dry skin, 1 month old newborn. Ano po kayang magandang gamitin na sabon?

1 month old na po si baby nung January 9. Unilove rice baby bath po gamit nyang bath wash pero nagddry na skin nya ngayon. Nakakaworry lang po, ano po kaya pwedeng isabon nya? Parang flaky din yung sa bandang eyebrows nya, may mga puti puti.. Ok po kaya cetaphil, lactacyd? Or ano po ba?

Dry skin, 1 month old newborn. Ano po kayang magandang gamitin na sabon?
45 Replies

Unilove una namin soap kay baby, hindi maganda result. Nagchange kami sa Lactacyd, ayun kuminis ang skin ng baby ko.

lagyan nyo po ng baby oil ganyan din yung sa anak naalis nong nilagyan kunang baby oil lagay sa cotton then ipahid

Try mo sis tiny buds rice baby bath. Mild and gentle kaya di nakakadry ng balat ni lo. All natural din kaya safe, 💜

2y ago

Yan din gamit ng 2months old baby ko momsh. Nakakaganda sa skin ni baby

palitan nyo po ung sabon nya baka nde sya hiyang ,,pero mas maganda po ipacheck up nyo po para mas safe

pareho pong maganda ang effect ng cetaphil sa mga may ganitong skin. try nyo rin po Baby Dove Soap

lactacyd kung may mga rashes si baby ir sensitive sya. mura na recommended by pedia pa

sa akin nerisita na pedia s baby ko Cetaphil KC dry din cya s lactacyd n ginamit ko

Kailangan nya ng moisturizer. Ginamit ko cetaphil with calendula

Tiny buds po gamit ko ang ganda ng balat ng baby ko 😇

sakun lactacyd ginagamit ko or tender care soap