1 month old

1 month old n si baby. Bottle feed sya kasi mahina supply ko ng bm. Lagi syang umiiri and namumula, need to change his milk kaya? Btw his milk is first milk is enfamil pero hirap din sya dumumi dun then tinry ko nan hw hiyang sya, then nabili nung lolo nya is nan opti nung pinatry namin parang di na naman sya hiyang. Or baka normal lang po sa baby na umiiri palagi?

1 Reply

Hi Mommy! Baby ko po Bonna milk nya eversince. She's 3 months old now. Lagi po syang umiiri kapag dumudumi and namumula rin kasi maputi si baby. Hehe I think it's normal lang naman unless matigas ang poop and halata nang hirap si baby sa pagdumi.