Raspa

Hello! 1 month na po since nung nakunan ako. My baby was only 10 weeks old. And hindi po ako nagundergo ng raspa. Until when po ako pwede maghintay na magkaroon ng mens? Any advice po?

2 Replies

hello po kamusta ka po? same situation po tayo ngayon nakunan dn po ako. pero Hindi pa po ako nag undergo ng raspa Kasi wla pong budget. Mahal dn Kasi ng raspa samin nasa 30k. kamusta po kayo ngayon?

Nag pa raspa ka sana para siguradong linis yung iyo sa ilalim