9-10 weeks ANEMBRYONIC AYAW AKO Iraspa

Meron po ba dito na nagpunta ng hospital para magparaspa pero pinauwi kasi close cervix at wala nmang bleeding? Paano po ba ang gagawin? #raspa #raspa #anembryonicpregnancy #nakunan

1 Reply

bawal naman talaga iraspa pa kung di pa open ang cervix mo. pag pinilit ibuka ang cervix mo baka di ka na magkaroon ng maayos na pregnancy next time. ask mo si ob. mag ibibigay yang gamot sayo pampalambot ng cervix or pwedeng madaan sa gamot para lumabas kusa.

1y ago

Ah ok po kelangan tlga open cervix. Di po kasi sakin inexplain. 6 caps evening primrose lang po bedtime for 3 days