Bigkis

1 month na po ngayon si lo ko binibigkisan ko sya para po ma protect pusod niya mejo pink pa kasi.. pero naputol po yung pusod niya 4 days lang putol na. mejo tabain po lo ko wala nag kakasya na bigkis sa kanya. Ask ko lang po kailangan ko pa po ba bigkisan baby ko?? ty in advance sa makaka sagot ??

Bigkis
2 Replies

Ako momsh nilalagyan ko pa din ng bigkis baby ko until now na mag11months na sya. Para di malaki ang tyan at magka-shape. 😊

hindi na mamsh di na recommended ng pedias ang bigkis lagyan mo po ng alcohol patakan mo twice a day yung 70% na alcohol.