safe ba magpa vaccine ng Pfizer?

1 month and 4 days na po ang baby ko, safe po ba sa katulad kong bagong panganak magpa vaccine ng Pfizer? nag papa breastfeed po ako#pleasehelp #1stimemom

17 Replies

Kung Bagong panganak ka po better na rin po to have medical certificate galing sa OB nyo. 2 weeks pa lang since nanganak ako nung naka schedule ako for my 2nd dose pero naghanap ng medical certificate/clearance yung mga doctor sa vaccination site kasi pwede magkaroon ng effect yung vaccine at mga naturok sa akin nung nagle-labor ako for safety purposes na rin po.

As far as I know and read okay naman daw po magpa bakuna kahit preggy or breastfeeding. Ayon din po ito sa WHO at CDC. Pero better na ma-advise din po kayo ni OB. Marami na rin po akong nakikita sa ating Team Bakunanay FB Community na nabakanuhan laban sa covid kahit pregnant.

Breastfeeding mom here, highly recommended po na magbakuna regardless the brand dahil nakakapagpasa po ng immunity ang mga mommies via breastmilk. Ask your OB na rin po pero as far as I know, safe po magpabakuna ang mga nagpapadede ayon mismo sa WHO and DOH😊

Yes po, except Sputnik. Yan po any sabi ng OB ko at may ibibigay din syang consent dahil hahanapan po kayo ng Doctor bago kayo mabakunahan may screening pa po yan. Thanks be to God nakapag vaccine napo ako Pfizer din. 17weeks and 6days pregnant! 🙏❤️

Safe naman dw po kahit anong brand. Kakapanganak ko lng po nung Sept 20 and breastfeeding din nung Oct 7 kakapabakuna ko lng ng 1st dose Astra. Pagkauwi ko naligo lng ako tas nagpadede na kay baby kasi mas maganda na makadede sila agad pra makuha nla antibodies.

3y ago

Hndi naman nila ko nirequired. Hiningi lng kung meron pero kung wala okay lng din naman. Ang pinakita ko lng ung convo namin ng ob ko na pinayagan nya ko magpa vaccine and pinicturan lng nung magtuturok.

safe naman daw po except Sputnik and Sinopharm kasi wala pa daw masyadong study sa buntis yun. need mo lang siguro ng medical clearance from your physician. ako nabakunahan 1st dose ng sinovac, 8 months preggy po

momsh ok lang po 9months nako nag papa breastfeed sa bb ko wala nmn effect tsaka ilang pedia na ang tinanong ko about jaan kung safe ba sa excusive breastfeed mas maganda dw saatin na mavaccinan.

Nagbabakuna naman po sila ng breastfeeding. Had my first dose kanina ng Moderna naman. Inask kung breastfeeding. 3 months na po si baby pero 1 month pa lang nagregister na ko, wala lang schedule.

Safe naman po mommy..mas better pa nga po kasi mapapasa niyo po kay baby yung antibodies through breastfeeding Better consult your OB na lang po just to be safe😊

Much better to Consult your ob po muna. Pero may mga kilala ako na ngpa vaccine ng pfizer at nagpapabf, ok naman po at continue p rin sila sa pag bf.