safe ba magpa vaccine ng Pfizer?

1 month and 4 days na po ang baby ko, safe po ba sa katulad kong bagong panganak magpa vaccine ng Pfizer? nag papa breastfeed po ako#pleasehelp #1stimemom

17 Replies

Kung Bagong panganak ka po better na rin po to have medical certificate galing sa OB nyo. 2 weeks pa lang since nanganak ako nung naka schedule ako for my 2nd dose pero naghanap ng medical certificate/clearance yung mga doctor sa vaccination site kasi pwede magkaroon ng effect yung vaccine at mga naturok sa akin nung nagle-labor ako for safety purposes na rin po.