safe ba magpa vaccine ng Pfizer?

1 month and 4 days na po ang baby ko, safe po ba sa katulad kong bagong panganak magpa vaccine ng Pfizer? nag papa breastfeed po ako#pleasehelp #1stimemom

17 Replies

Safe naman dw po kahit anong brand. Kakapanganak ko lng po nung Sept 20 and breastfeeding din nung Oct 7 kakapabakuna ko lng ng 1st dose Astra. Pagkauwi ko naligo lng ako tas nagpadede na kay baby kasi mas maganda na makadede sila agad pra makuha nla antibodies.

3y ago

Hndi naman nila ko nirequired. Hiningi lng kung meron pero kung wala okay lng din naman. Ang pinakita ko lng ung convo namin ng ob ko na pinayagan nya ko magpa vaccine and pinicturan lng nung magtuturok.