yellow eyes

1 month and 20 days na baby boy ko pero naninilaw prin eyes nya. binibilad nmn namin pag may araw sa umaga pero bumabalik. meron ba dito same case at nakapag pa check up na and ano ginawang test sa kanya? tnx sa sasagot..HAPPY NEW YEAR!

1 Reply

Napa NB screening nyo na po ba siya? Ganyan kasi case ng anak ko umabot ng 2 mos jaundice niya pero wala naman po masamang result sa screening niya. And after 2 mos nawala na rin jaundice niya

4y ago

opo npa NB ko sya pero next week ko pa ipa pick up sa hubby ko ung result