Pregnancy Symptoms

1 month and 2 weeks pregnant. I wonder po if normal lang ba na almost a week na akong nahihilo, nagsusuka, walang gana kumain, at kung kumain man sinusuka ko din po. Nahihirapan na po ako sa hilo ko. Non-stop ang hilo. Ano po dapat kong gawin? #pleasehelp #firstbaby

16 Replies

Same po ang ginawa ko nun is pinipilit ko kunain pero konti lang cguro nga 4-5 kutsara lng ganern then maya maya ulit pag feel mo na okay ka na.. mas maganda kung itulog mo nalang pag nahilo ka wag mo din kalimutan uminom ng madaming tubig arleast 8-12 glass per day