Pregnancy Symptoms

1 month and 2 weeks pregnant. I wonder po if normal lang ba na almost a week na akong nahihilo, nagsusuka, walang gana kumain, at kung kumain man sinusuka ko din po. Nahihirapan na po ako sa hilo ko. Non-stop ang hilo. Ano po dapat kong gawin? #pleasehelp #firstbaby

16 Replies

ganyan din po ako bago ko normal lang po yan, ganyan po talaga sobrang nakakaantok yan matulog ka nalang po kasi need ng katawan mo ng energy para maka pag adjust sa pag bubuntis