What to do? Gusto ni hubby mag do it.

1 month and 14 days pa lang nakakalipas simula nung nanganak ako, normal delivery. Ang asawa ko gusto na makipag s*x sa akin. Magaling naman yung tahi sakin pero may takot pa din talaga ako. Kasi pakiramdam ko hindi pa completely heal yung tahi ko. In-explain ko naman saknya kung bakit hindi ko pa kaya. Pumayag naman ako for the mean time mag maria palad siya kesa humanap ng iba. Kaso kada maglalambing siya para mag do it kami tas tinanggihan ko kasi nga sa takot na baka ma infect or bumuka yung tahi nagtatampo siya sinasabi nya di ko na daw sya nilalambing. Minsan nainit ulo ko kasi pagod na nga ako kay baby tas magtatampo pa sya na parang nagkukulang ako sakanya e alam nya naman talaga na takot pa talaga ako nag ask ako saknya na bigyan nya ako mga 2 months or pag dating ng 3 months para makarecover. Di ko na talaga alam gagawin ko kasi ayaw ko naman magtampo asawa ko dahil di ko mabigay needs nya.. please advice naman po medyo di pa kasi ako makapag isip ng straight sa totoo lang parang puro pressure and stress nararamdaman ko. Advice naman mga mamshhh ☹️ mahal ko asawa ko pero sa ngayon d ko pa sya kaya pagbigyan#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #firstmom #advicepls #advicepls

1 Reply

kung complete heal na . oks lang yan sis . tantayahin niya lang kung masakit itigil agad wag ipilit ..

2y ago

thanks mamsh.. nakakapagwalk naman na ako maayos and di naman na masakit pero may discomfort feeling pa din. pero take ko tong advice mo sis ☺️