normal lang po ba ?

1 mnth and 8 days na po ang baby ko, normal lang po ba sa baby ko ang magising gising ng segundo at minuto lamang... napipikon kasi ako, parang ayaw nyang matulog? kulang na kc ako sa tulog? antuk na antuk na ko, wala nmn syang sipon, ubo, o lagnat... normal nmn sya, breast feeding po ako, pero iri po sya ng iri... utot lang nmn ang lumalabas mdalas may angit ??

1 Reply

Magtyaga ka kasi growth spurt yan. Napipikin ka kasi kulang ka sa tulog? Eh diba ginusto mo yan?

4y ago

thanks Mommy Grace for your great command... God Bless you and your Family ... Have a Good Night!