38 WEEKS AND 4 DAYS

1. Malikot na baby 2. Tinutusok na parang may lalabas sa pempem 3. Parang namamaga pempem ko na mabigat 4 . Discharge minsan na kulay dilaw. Minsan basa lang na puti.. 5. Hindi manas 6. Taking primprose 2 cap.. 3x a day 7. Panay tigas ang tiyan Sana makaraos na hehehe💓 #TeamSept2022 #2022Baby #pregnant #mommy #BIRTHCLUB #justmums #pregnancy #setyembre2022

19 Replies

same tayo mii, sana makaraos na tayo🙏 galing ako kanina sa birthing na IE ako close pa naman daw more lakad pa daw pero sumasakit na rin puson at balakang ku kagabe at naninigas na rin siya, 37weeks and 5days napo ako may lumalabas na rin sakin na konting konti dugo na may kasamang jelly tapos pag tapos nun puro jelly nalang lumalabas hays sana makaraos na tayo in jesus name🙏