Tanong lang po sana mga miii, sa mga cs moms po 🩷

1. Ilang hrs po ang fasting bago ics? 2. Ano po mga risks kapag cs? 3. Ilang days po maghilom ang tahi?

3 Replies

you can discuss this with OB. 1. 8 hrs 2. blood clot, postpartum preeclampsia (i was suspected for both) 3. it depends. as long as tama ang paglilinis ng tahi, walang infection. by 1 month, mukhang ok na ang tahi. however, hindi pa magaling ang stitches sa loob.

12mo ago

sa 2nd born ko, ako ay early morning ang schedule ng cs ko. last kain ko na raw ung the night before. sa 1st born ko, need na emergency CS ako. tinanong kung kelan ang last kong kain. last kong kain ay lunch pero sobrang konti. hindi nako makakain at naglelabor nako for normal delivery kaso hindi lumalabas kaya emergency CS ako. follow nio na lang ang sabi ni OB mo. confirm mo rin ung heavy meal.

Ask lang Po ako mga mom. Makukuha ko pa Po ba Yung last sahud ko Nung April 1to15. Naka maternity leave na po Kasi ako . Tapos di Po nila binigay sahud ko Kasi Sabi nila pag Balik ko lang daw Po makukuha Yun kapag naka panganak na ako ... Tama Po ba Yun ?

12mo ago

samin ay hindi. every cut off ay binibigay, whether naka maternity leave. discuss it with your HR.

Sasabihin po iyan ng OB nyo. April 6 ako na CS, ito na ngayon tahi ko.. Mag 4 weeks na.

12mo ago

Masakit pa ba mi?