Questiona lng po

1 cm na po ako last saturday and 38weeks &2 days po ako..hindi po ako pwde uminom or kumain ng papaya kc mai GDM ako..ang tanong ko lmg po paano po ba maging 5 cm?punta ako sa ob sa thursday po..pina inom na ako ng eveprimrose 3x a day..then,walking ako sa umaga,squat ako sa after lunch at walking nmn po sa gabii..mai posibility po ba sa thursday maging 5 cm na?soft na daw ang cervix ko sabi ng ob ko..ayw ko kc mainduce..patulog po sa inyo..salamat

1 Reply

Malaking bagay po talaga Ang lakad ng lakad :) tsaka pag squat.. kausapin mo din si Baby na need na nya lumabas :) good luck :)