38 weeks and 2 days 1 cm palang

Help mga momshie Ng pa ie Po ako pero 1 cm palang ano Po ba dapat Gawin para tumaas Ang cm everyday walking ndin Po at tagtag din nmn sa bahay dahil may tindahan kmi Pauli uli nadin😅

1 Reply

same with me po dati. 😅 lakad pag papasok at uuwi galing sa trabaho. minsan eh nagwawalking pa sa umaga pag weekends, nagprimrose oil din per advise ni OB, at nagpineapple juice, kaso hindi talaga nababa si baby, 2cm pa lang eh mag-40weeks na. 😅 kaya no choice kundi magpa-admit kasi natakot kami na baka dumumi na si baby sa loob.

5mo ago

pero Panay narin Po paninigas Niya ii