How many kids do you want to have?

1? 2? 12? Considering everything na nangyayari ngayon sa mundo, ilang anak ang gusto mo?

How many kids do you want to have?
931 Replies

dahil sa dami ng kaptid q side by aide😅 gusto ko tlga ng isang anak lang.. para hndi mhrap.. kaso na realize ko habng lumalaki ung anak nmn nkaka miss mgkaroon ng baby😁 na kailangan pla dlwa sila pra mas msya hehe.. kya after 7yrs nag decide kming mag asawa na mag anak na ulit. thankful at nka buo nmn agad, unfortunately umalis din sya agad while he's inside my tummy pa, so i gave birth to a dead baby last May 2020😭 ... quota na sana kmi hehe, 1st born nmn is girl, baby boy na ung namatay.. then we try again, we did it🥰 at hayun biniyayaan nman ulit kmi ng new baby girl. God's gift 2 months na ngayon ang baby nmn.. 🥰🥰🥰