How many kids do you want to have?

1? 2? 12? Considering everything na nangyayari ngayon sa mundo, ilang anak ang gusto mo?

How many kids do you want to have?
931 Replies

dahil sa dami ng kaptid q side by aide😅 gusto ko tlga ng isang anak lang.. para hndi mhrap.. kaso na realize ko habng lumalaki ung anak nmn nkaka miss mgkaroon ng baby😁 na kailangan pla dlwa sila pra mas msya hehe.. kya after 7yrs nag decide kming mag asawa na mag anak na ulit. thankful at nka buo nmn agad, unfortunately umalis din sya agad while he's inside my tummy pa, so i gave birth to a dead baby last May 2020😭 ... quota na sana kmi hehe, 1st born nmn is girl, baby boy na ung namatay.. then we try again, we did it🥰 at hayun biniyayaan nman ulit kmi ng new baby girl. God's gift 2 months na ngayon ang baby nmn.. 🥰🥰🥰

noon pangarap ko 4 kids (2 boys and 2 girls). ngayon 2 lang sana considered na mahal na expenses ng magkaanak kaso maski anong panangga nakatatlo pa din. kaya nagpavasectomy si hubs. tama na to. ang bigat ng responsibility at isa pa gusto ko rin makaipon ng expenses pagtanda. mahirap mag anak ng marami kung di ko kasing yaman si Elon Musk. 😂 may kilala ako 5 anak pinaampon yung isa dahil sa kahirapan. blessing magkaroon ng anak. maging blessing rin sana tayo sa kanila.

before Isa Lang talaga Ang gusto ko. habang lumalaki Ang anak ko naisip Naming mag asawa maigi ung may makakasama din sa paglaki ung anak Namin, may benepisyo din Kasi sa Bata kapag may kapatid sya aside sa kalaro mag ggrow Ang bata Kasi kuya/ate na sya. kaya after 6 years I'm now 3 months pregnant for our second child. thanks God 😍 2 is enough for us.😊

3y ago

3 or 5

ako i want atlist 2 kaso ntrauma ajo manganak masakit mglabor haha tska ako halos lahat eh kaya super nakakapagod till now my child is 2 yrs old.so kahit gusto ko may kapatid anak ko sa hirap ng pagaalalaga di ko cia masundan wala pa pandemic non but now may pandemic mas lalo mahirap mabuntis.Bukod sa nakakatakot at risky dahil sa covid eh mas mgastos lalo ngaun dahil sa mga swab ppe etc ng hospital

Dati bago kami ikasal ni hubby sabi namin 2-3 pero after 8yrs of waiting sabi namin LORD KAHIT 1 Lang masayang masaya na kami maramdaman lang namin na maging magulang☺️😍 and truly God is so faithful to His promise I'm 6months pregnant🥰❤️🤰🏻

2y ago

yan din po ang hili ko kay god kasi nawalan na kami ng baby ung una snaa ngayun wag na naka hindi ko na kakayanin kahit isa lang masya n po kmi ng asawa ko

3 pero kung kakayanin pa edi 4 🤣 currently preggy with my 3rd daughter, sana may prince din, so I don't close the chance na baka magkababy boy din ako in the future.. meron kasi pinsan si hubby may isang anak, kitang kita saknya na malungkot sya lalo pag wala kami ng mga anak ko na makakalaro nya, so mas maigi tlga may kapatid, may karamay at kaakay sa buhay ❤️

3 kids -CS kasi ako and 3 kids talaga ang gusto namin mag asawa. We had 2 boys then after many years of trying to conceive walang contraceptives, hindi ako nabubuntis ulit, akala namin hanggang dalawa lang talaga. but our desire is also God's will, I am now pregnant with my 3rd.. and it's a girl this time. God save the best for last. 🥰

I already have 3. Since I am an only child, I dreamed of having a big family. Only if we can sustain more children I would love to have 3 more. Kaya lang sa hirap ng buhay ngayon, kung hindi mo din sila kayang bigyan ng magandang edukasyon at maayos na buhay wag na lang. Enough na yung 3. ☺️

When we got married last 2009, plan was to have 3 kids but God has plans, I got pregnant just last year after 11 years of waiting and our baby is now 7 months (thank you Lord 🙏). Now that I'm 33 years old, wala nang balak sundan kasi matanda na hehehe. Mahirap magpalaki at magpaaral ng anak na senior citizen na.😁

tatlo Po hehe since I have two kids now na boys I want to have a baby girl pero dahil mahirap Ang Buhay need muna mag pigil sa wants pag gumanda na siguro Ang Sistema Ng Mundo. if ibibigay ni God bakit Hindi. only child Kasi si Mister ko hehe