Safe Delivery!

May 09 2020 Athaliah ❤ 3.1 kg 38 weeks. NSD Firstime Mom/Single Mom. May 08 Check up ko lang 3cm na daw ako then umuwi muna kame ni mama, pag CR ko may dugo na kaya bumalik kame sa lying in 4cm na agad ako. Super thankful ako binigyan ako ni lord ng midwife na magaling. Kahit firstime mom ako at nag aalangan sa lying in, tinuloy ko na din at nag dasal. Halos 3days kame sa lying in dahil 24 hrs dn ako halos naglabor, super asikaso at pinapalakas nila loob ko kahit hinang hina at suko na ako sa labor ko. Induce labor na ako kasi nung una wala ako nararamdaman sakit kahit 8cm na ako, kaya na induce labor na ako dun na ako namilipit sa sakit at halos isumpa mo na lahat, im a single mom din kaya mama ko lang ang kasama ko. Super thankful dn ako kay mama dahil alam ko ang dasal niya dn ang nagpaligtas sa akin nung time na suko suko na ako at gusto ko na ICS. Thank you lord! ❤? and mommy na manganganak na, tulungan din po natin ang sarili natin at kayanin lahat lahat ng pagsubok dahil after that may isang anghel na magbibigay ligaya sa atin kahit sukong suko na tayo. ?

Safe Delivery!
45 Replies

Congratulations mommy! and Congratulations for winning the fight for baby, kahit sumusuko kana, nairaos mo sya. Great blessing 💓 godbless you both ni baby. . malapit lapit nadn ako, praying na makaroas dn 💓

4y ago

opo eh 😅

Congrats Mamshie 🥰 Any tips po para sakin ? kung Pano Maging Safe delivery. First Pregnancy ko po kasi ito, 32weeks

4y ago

First baby ko po ito Ang sabi po ng iba Dapat sa Hospital raw pag first baby..

Yan ang fighter Mommy 😊 mabuhay taung mga single Mom😊 Congrats😍

4y ago

Yes sis! Hehe. Kailangan para kay baby. Mas tatagan natin dahil tayo lang aasahan ni baby. Hehe

congrats❤️ sana kagaya mo ko at sana makaya ko din 😇 37 weeks❤️

4y ago

thankyouuu sis❤️😘

Congrats mommy! Saang lying in kapoy nanganak ? Magkano po nabayad Niyo ?

4y ago

Ahh okie po🤗

Ganda ni baby..congrats sayo sis..God bless you both always..🙏🙏🙏

4y ago

Thank you moms.

Congrats po.🤗 Ask ko lang po sana kung magkano naging bill mo?😊

4y ago

Bill ko nasa 2500 lang sis kasama na mga test. Dito sa cavite 😊

congrats ka mommy kbday sya ng 3rd baby ko na si adam😊

Congrats! Tanong ko lng po saang lying in po kau nanganak?

4y ago

Dito po sa cavite moms.

Congrats mommy, cant wait to give birth na din.😊