LOTTERY: 5 Tiny Buds gift packs

Masuwerte ka ba? Sali na sa LOTTERY on June 15, 2020! How does it work: 1. Abangan ang pag-upload namin ng lottery on June 15 sa REWARDS section. What time? It's a surprise! So you have to check back sa app every once in a while. Sumagot ng questions o polls habang naghihintay. Puwede ring kamustahin ang fellow parents para hindi ma-bore. HINT: Turn on your notifications for theAsianparent app dahil we will be sending out an alert once the lottery is up and running. 2. Kapag nakita na ang LOTTERY sa REWARDS section. Click REDEEM! 250 points lang ang kailangan mo para makasali sa lottery. Puwede mag-redeem ng more than once para more chances of winning! But you have to be quick dahil limited lottery slots lang ang available. *Lottery po ito, meaning parang bumibili po ng lotto ticket or sumasali sa raffle. Redemption of lottery slot doesn't mean ikaw na ang nanalo ng prize. We will be drawing winners for this. 3. Kapag naubos na ang lottery slots, we will draw 5 WINNERS ng Tiny Buds gift packs. Iba-ibang winners ang pipiliin namin via an electronic raffle. 4. Make sure na updated ang name, address, at contact number sa app profile mo. Remember: kung ikaw ang manalo, hindi namin puwedeng i-ship ang item mo kung ang pangalan mo ay "Mommy Ganda" dahil hindi po siya tatanggapin ng courier. Excited na ba kayo?

LOTTERY: 5 Tiny Buds gift packs
174 Replies

Excited na po baka po manalo dn ko at para na dn po magkaroon ng gamit ang babyko soon. By October po ang duedate ko.. LORD SANA PO ISA AKO SA MANANALO.. AMEN

SANA PO MAGKARON ULIT NG VOUCHER SA PHOTOBOOK ung softcover na 40 pages .. hanggang july 1 lng kc ung validity niya.. Sobrang ganda po kasi nun at laki ng tipid

CONGRATULATIONS TO THE WINNERS OF THE LOTTERY: 1. Jelice Galdo 2. Janette Baranda Rabanal 3. Robbie Bulahan 4. Daianalyn Baliwag 5. Hazel Apilado

4y ago

Kelan po kaya marereceive yung reward. Laguna area po ?

Excited po Sana manalo po para Kay baby September po due date wla png gamit si baby

Go na redeem na !!! Sana mapili ako dito ???????????

Dito na lang kame sasali... malabo na sa polls.. wala na kame masagutan.. ?

Paano po sumali? Hope manalo malaking bagay rin to para sa baby ko lalo nangayun

4y ago

Check mo lang po yung rewards section dito sa app on June 15 on random time. After clicking the "rewards" tab, hanapin mo lang po yung "lottery". Andun po makikita yung bagong items na ipapa lottery. For 250 points, may 1 raffle entry ka na po. :)

thank you for considering my request..bery excited for the lottery.

Done po sana mapili for my lo. Thanks and goodluck mga mamsh.

Hopefully makasali due date kona po sa 26 ?