#FamHealthy: Kontra Trangkaso, Flu Vaccine 101

This coming June 16, 6pm, magkakaroon ulit ng #FamHealthy webinar sa The Asian Parent PH Facebook page ang Sanofi tungkol sa kalusugan ng pamilya. Ang topic na tatalakayin ng ating mga duktor ay ang TRANGKASO at ang BAKUNA para dito, ang FLU VACCINE. Kukuha ng mga tanong ang mga doctors natin mula dito sa thread na ito. Sasagutin nila ang inyong mga katanungan tungkol sa bakuna na nire-recommend para sa mga buntis, mga bata, at mga adults in general. May tanong tungkol sa trangkaso at flu vaccine? POST YOUR QUESTIONS NOW at sasagutin ng mga duktor ang iyong tanong sa Facebook Live.

#FamHealthy: Kontra Trangkaso, Flu Vaccine 101
57 Replies

Pano Kung buntis ka magvavaccine parin po ba?

4y ago

yes po..aqo po 28 weeks preggy nka painject n aqo ng flu vaccine..1,500 nbyaran qo.

ako done na 990 lang sanofi ang brand

im done po 1700 s akin

Safe po ba sa buntis ??

Ako done na din. 1000 lang. 😊

How much does it cost?

4y ago

Hndi po iba po un

done na po 1k flu vaccine o

May bayad po ba at hm po?

Sakin 2500 singil grabe

Mt bayad po ba ang magpavacine

4y ago

Opp meron 1,100 po sa OB ko