Lumiit ba si baby?

May 06 - 34 weeks - 2033g si baby by Doc A and maliit daw si baby. So nung nagpunta ako sa OB ko sa Manila pinagtake ako Onima Capsule + 2 egg whites/day. May 22 - 37 weeks - 2946g si baby by Doc B (kasi di ko alam na hndi si doc A ang mgultrasound sken, Doc A kse OB ko sya sa province pero nung nagmanila ako dahil covered ako ni Hubby, manila na OB ko) So sabi sa manila, malaki na si baby wag na palakihin para di ma-CS, diet na. Then today 38 weeks - 2381g by Doc A maliit daw si baby. So magulo, lumiit ba si baby after 1 week or may mali lang sa nag ultrasound? Hindi ko malaman kung kakaen ba ako ng mdami or what. Pahelp naman po pls

2 Replies

at saka okay lang po na maliit si baby sa loob, pag labas na lang po saka palakihin. ☺️