DIET

Ask ko lang po, pag nag diet po ba ako, possible po bang lumiit din si baby? As of now 2.9 kg na kasi si baby 37 weeks and 5 days na ako so sabi ni OB diet na daw.

11 Replies

ako din mamsh diet na din...35 weeks and3 days pinag ddiet na ako baka daw kase maliit sipitsipitan ko tigil din ako sa vitamins at milk more on water lang..pinainom na din ako ng evening primrose 2.9 kg din si baby ko

Nd po liliit si baby sis. Yung resistensya na lang narerestrain. Basta need mo pakahealthy para maganda developments ng organ at physique ni baby.

Hehe ndi na po mommy, if you're on diet maddiet din ung pglaki ni baby.. laban lang mommy! Kaya mo yan..praying for your safe delivery 😇

Ako din ondiet na mamsh. 35 weeks pa lang ako now. Last week nagpa ultrasound ako din nasa 2700g na si baby. Kaya natin to

Hndi na sya liliit pa momsh pero kung mag diet po kayo posibleng hndi na sya magdagdag ng malaking timbang 😊

Okay lang naman na magdiet ka sis kasi malapit ka na naman manganak . 37 weeks are considered as full term .

No, mommy. Sorry hindi na po sya liliit pero marerestrict na yung paglaki nya if on diet ka na.

Hindi naman po sya liliit, nacocontrol lang lumaki pa sya lalo po :)

Yes mommy. Diet lang konti para di ka maCS 😊💋

Di sya lumiliit mamsh.