#FamHealthy: Mga katanungan tungkol sa WOMEN'S HEALTH

This May 12, 6 pm, pag-uusapan natin ang lahat ng health concerns ng mga kababaihan kasama si Dr. Ging Zamora at ang guest doctors natin. Tatalakayin ang mga concerns ng mga moms at moms-to-be tungkol sa conception, pagbubuntis, post-partum care at general women's health. May tanong tungkol sa topic na ito? POST YOUR QUESTIONS NOW sa comments section! Ang #FamHealthy webinar na ito ay post-Mother's Day na handog sa inyo ng The Asian Parent at Sanofi! Panoorin ang talakayan sa official Facebook page ng The Asian Parent Philippines. WHAT: #FamHealthy Usapang Kababaihan, Kalusugan WHEN: May 12 (Tuesday), 6pm WHERE: The Asian Parent Philippines Facebook Live (https://www.facebook.com/events/573882479895248/) See you! #SanofiActs #FAMHEALTHY #theAsianparentLIVE #UsapangKababaihanUsapangKalusugan

#FamHealthy: Mga katanungan tungkol sa WOMEN'S HEALTH
122 Replies

Hi doc, Good day po!! Tanong ko lang po kung ano po ba ititake kong vitamins? Wala pa po kasi akong iniinom na vatamins para kay baby since nalaman ko pong buntis ako, wala pa po akong check up kahit isa po wala dahil po sa ecq. january po last na nagkaroon ako tapos march 25 ko na po nalaman na buntis ako :( sabi nila 16weeks na daw po ako sa 16weeks na yun wala pa po akong na iinom na vitamins para kay baby!! #FamHealthy

4y ago

Ito po 'yong #FamHealthy Facebook Live link: https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/167149074698382/