Mayroon ka bang gestational diabetes?
Voice your Opinion
Oo
Wala
Hindi ko pa alam

11154 responses

44 Replies

Meron. Pero kapag binabawasan ko ang kain ko kaya naman siyang maging normal. Diet lang talaga.

yes, 6x aday monitor blood sugar and super diet, klngan sundin para ky baby, tiis lang💪

wala pa, pero this month magpapakuha ako ng blood sugar. hoping na wala

3 weeks na nagmomonitor ng blood sugar. 4x aday.. ang hirap magdiet.

ilanh months po pwedeng malaman kung may gestational diabetes?

pano malaman pag may gdm? anong tests yung para sa sugar

ung s glycose tolerance q above normal ung result so possible

nung nagbuntis ako saka ako nagkroon ng gestational diabetes

yung FBS ko mataas 2nd and 3rd kuha ng blood normal naman.

nagkaron ako nung around 7 months akong preggy before.

3y ago

nawala naman po?