Ano ang term of endearment (pet name) mo sa asawa mo?
Voice your Opinion
Baby/ Babe
Honey/Sweetheart
Mahal/Love
Daddy
OTHERS (ilagay sa comments)

6568 responses

470 Replies

(Gom) short for agom ko☺️ -a term in bicol for asawa ko. Uragon baga si partner ayy?

NAPS ( NABUHAY AKO PARA SAYO) ♥ Siya po nag isip nun, para unique daw hehe. ☺

Bebeboy/bebegerl pati tawag sakin ng mga kaptid nya at sila mama bebegerl hahaha

Myloves tawagan nmin tapos nung nagkaanak na kami daddy n tawag ko sa kanya?

Bibi ? pero ngayon nagiging daddy na since may anak na kami ?❤️

Panget ang sweet kaya pakinggan buti na lng hnd pikun c mister hahaha....

Bebeko. Saka lang ako tatawagin sa pangalan ko pag galit siya ??

Brad ? tomboy daw kasi datingan ko noong nililigawan pa nya ako.

Angel or gel for short..ako daw kc naging angel ng buhay nia..hehe

mha at pha, pero twag ko sa knya "tot" short for toto,???