Nagtatalik pa rin ba kayo ni mister mula ng mabuntis ka?
Voice your Opinion
Oo, walang nagbago
Oo pero hindi kasing dalas ng dati
Hindi muna dahil maselan ang pagbubuntis ko

5641 responses

35 Replies

Hindi po, im 12 weeks and 6 days pregnant, advice po ni ob ko dahil mahina daw po kapit ni baby ko :(

Hindi na kht kabuwnan kna bussy kc sa iba..bussy kalalaro ng ps4 kht gstoq d kayang ibgay

4y ago

May ganyan tlga.. sken kht haplos mo na or pa sexy mo snob pa ren.. 😒

actually Wala sa pag pipilian simula mg nabuntis ako ayaw na niya makipag sex sakin

Stop muna nung 5 months hehe dinugo ako eh Natakot sya baka mapano si baby 😂

Hindi na since nabuntis ako hanggang sa nanganak 😄Well kasi LDR... Hahahaha

May nagsasabi kasi na Required daw ang Sex. Para di daw mahirapan manganak .

Madalas nlng dahil iniisip prin nmn kaligtasan ni baby😊👍🏻

Nung 2 months lang preggy. Hindi na nasundan!

Natatakot daw sya at baka maipit amg baby 😂😂😂

wala matagal ng walangdilignasa abroad kasi si mister