36+2 ท้องแรกค่ะ อยากทราบถึงแม่ๆคนที่เคยมีประสบการณ์ใกล้คลอด

02:22 แม่ปวดท้องอึค่ะ พอทำธุระเสร็จก็ทำความสะอาดช่องคลอดปกติ แม่รู้สึกลื่นๆตรงช่องคลอดค่ะเลยเอานิ้วล้วงเข้าไปในช่องคลอด พอเอามือออกมาดูมีเลือดติดนิ้วมาตามภาพเลยค่ะ แต่ไม่รู้สึกปวดท้องใดๆตอนแรกก็คิดว่าน่าจะเกิดจากที่แม่ท้องแข็งบ่อยๆรึป่าวรึเราใกล้คลอดแล้วกันเเน่ตอนนี้ตื่นเต้นมากค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆที่เคยมีอาการแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างค่ะ

36+2 ท้องแรกค่ะ อยากทราบถึงแม่ๆคนที่เคยมีประสบการณ์ใกล้คลอด
22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นตอน36+1ค่ะ ไปอึเหมื่อนกันค่ะ แต่ยืดลงมายาวเลยค่ะ เยอะว่านี้ค่ะ ปวดท้องก็เหมื่อนปวดท้องเข้าห้องน้ำ แต่ไปหาหมอทันทีค่ะ หมอตรวจภายในมดลูกเปิด 1 เซน หมอดูอากรท้องปั้นแข็ง 20นาที ไม่มีท้องเเข็งเลยให้กลับบ้าน แต่หลังจากตรวจภายในถ้ามีมูกเลือดอีกไม่ต้องตกใจ เพราะมาจากการตรวจภายในค่ะ ตอนนี้ 36+5แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😂😂

5y ago

บ้านนี้ตอนแรกหมอบอกสาเหตุของเลือดออกไม่ได้ค่ะ #อีกนิดเดียวค่ะคุณแม่สู้ๆนะค่ะ😍😍

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ หมอบอกว่าปากมดลูกไม่เปิดค่ะ สาเหตุที่เลือกออกน่าจะเกิดจากมดลูกอาจจะเคลื่อนตัวค่ะ รออีก5วันก็จะครบ37wค่ะถ้ามีอาการให้รีบไปหาหมออาจจะคลอดได้ ส่วนลูกก็แข็งแรงปกติดีค่ะ #ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะค่ะที่ช่วยคอมเม้นและแนะนำสิ่งดีๆให้กับแม่มือใหม่บ้านนี้ ขอบคุณมากๆค่ะ😍🙏❤️

มีเหมือนกันคะ ไปหาหมอแล้ว ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็ง นอนโรงบาล2วัน กลับบ้านคะ เป็นตอน34+w ตอนนี้36+1ก็ยังไม่คลอดคะ

5y ago

คงออกเองคะ เยื้อปากมดลูกอาจจะฉีก ปากมดลูกก็ไม่เปิด

เราเป็นเมื่อคืน ไปหาหมอมาแล้ว รอปากมดลูกเปิด กลับมานอนที่บ้าน เจบท้องเตือนทั้งคืนเรยค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ ของแม่บ้านนี้ไม่เปิดเลยค่ะอยากคลอดเต็มทีแล้ววว😂

เพื่อนเราก็เป็นแบบนี้ เจอปุ๊บไปหาหมอๆ จับคลอดเลยค่ะ ไปให้หมอประเมินอาการนะคะ

5y ago

เรียบร้อยแล้วค่ะขอบคุณมากๆนะคะ😍

ควรไปหาหมอค่ะ ตอนนี้ได้ยิ่งดีค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ พบหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ😍

ไปหาหมอเลยคุณแม่ อาทจะใกล้คลอดแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ36+5 เเต่ไม่ปวดท้องค่ะ

5y ago

✌💕

บ้านนี้ 37+1 ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะน่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าา😘