36+2 ท้องแรกค่ะ อยากทราบถึงแม่ๆคนที่เคยมีประสบการณ์ใกล้คลอด

02:22 แม่ปวดท้องอึค่ะ พอทำธุระเสร็จก็ทำความสะอาดช่องคลอดปกติ แม่รู้สึกลื่นๆตรงช่องคลอดค่ะเลยเอานิ้วล้วงเข้าไปในช่องคลอด พอเอามือออกมาดูมีเลือดติดนิ้วมาตามภาพเลยค่ะ แต่ไม่รู้สึกปวดท้องใดๆตอนแรกก็คิดว่าน่าจะเกิดจากที่แม่ท้องแข็งบ่อยๆรึป่าวรึเราใกล้คลอดแล้วกันเเน่ตอนนี้ตื่นเต้นมากค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆที่เคยมีอาการแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างค่ะ

36+2 ท้องแรกค่ะ อยากทราบถึงแม่ๆคนที่เคยมีประสบการณ์ใกล้คลอด
22 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะน่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าา😘