จะทำไงกันคะแม่!??!

ถ้ามีคนมาจูบ มาหอม ลูกรักของแม่ แม่จะทำยังไงกันคะ?

จะทำไงกันคะแม่!??!
119 ตอบกลับ

ปกติก็เช็ดทำความสะอาดหน้าลูกอยู่บ่อยๆค่ะเพราะลูกชอบดูดนิ้วทีเป็นสิบนิ้วดูดจนนิ้วเข้าไปจนลึกถึงกับจะอ้วกเลยทีเดียวน้ำลายนี่เต็มหน้าเต็มมือไม่น่าหอมเลยค่ะ วันๆนึงก็มีแค่คนในบ้านน่ะค่ะที่หอมคนอื่นใครจะมาหอม555ก็มีนะแต่ก็เฉยๆค่ะเขาเอ็นดูเด็กละมั้ง