ชอบตอนถ่ายรูปตอนลูกหลับ

มีแม่บ้านไหนชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้างค่ะแม่บ้านนี้ชอบมากค่ะ?❤️❤️???

ชอบตอนถ่ายรูปตอนลูกหลับ
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบถ่ายตอนหลับมากคะแม่😅

ถ่ายทุกวันเลยค่ะบ้านนี้ 😍😍

แม่ขอบแอบถ่ายทุกวันเลยค่ะ

นั่งหลับ เฝ้าแม่ทำงานบ้าน☺☺☺

ลูกชายบ้านถ่ายทุกวันค่ะ

เต็มเครื่องเลยค่ะแม่

4y ago

เต็มเหมือนกันจะลบรูปก่ลบไม่ได้เสียดายค่ะ555

เเม่แอบถ่ายทุกวันเรยคะ

บ้านนี้เต็มเครื่องเลยค่ะ

น่าชังมากได้เดือนกว่า

3 เดือน 23 วัน💓 กวินนนเอง