ท้อง12+1 มีแบบนี้ออกมาติดกางเกงใน เป็นอะไรไหมคะ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไปนั่งฉี่ถอดกางเกงในเห็นมีตกขาวสีน้ำตาลออกมา ควรรีบไปหาหมอไหมคะ

ท้อง12+1 มีแบบนี้ออกมาติดกางเกงใน เป็นอะไรไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเมือกจริง ก็ผิดปกติ ต้องหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะโดนแอดมินไป1คืน หมอบอกแท้งคุกคาม แต่เด็กยังปกติดีอยู่ค่ะ