สอบถามหน่อยนะคะ เผื่อไครมีประสบการณ์

ไครพอมีประสบการณ์บ้างค่ะ ไปตรวจตอน 35 w หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว พอไปตรวจตอน 37 w หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวตอนนี้อยู่ในท่านอนขวาง เป็นไปได้มั้ยค่ะว่าน้องจะกลับหัวขึ้นมาอีก งงๆอยู่แต่ไม่ทันได้ถามหมอ คิดในใจหรือครั้งที่แล้วเราฟังผิด?แต่ก็ตัดสินใจผ่าไปแล้ว?

1 ตอบกลับ

ถ้ากลับหัวแล้ว ไม่น่าจะเปลี่ยนท่าอีกนะคะแม่ ลองถามหมอดูค่ะ