ในภาพพอจะเห็นเพศน้องมั้ยค่ะ 35 สัปดาห์ น้ำหนักน้องแค่ 2,222 เองค่ะ

ในภาพพอจะเห็นเพศน้องมั้ยค่ะ 35 สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักน้อง 2,222 ค่ะ ของแม่ๆ อายุครรภ์35 สัปดาห์น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ในภาพพอจะเห็นเพศน้องมั้ยค่ะ 35 สัปดาห์ น้ำหนักน้องแค่ 2,222 เองค่ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 w น.น 3600 คุนหมอบอกน้อนตัวโตมากค่ะ สั่งเบรค น.น น้องแต่ 34 w ค่ะเพราะตอนนั้นน้องก็ น.น ปาไป 3000 ค่ะ คุนหมอบอกถ้าไม่หิวไม่ต้องทานแล้วน่ะค่ะแม่ คุนหมอนัดผ่า 22 นี้ค่ะ เพราะน้องตัวโตมาก แม่ปกติทุกอย่างน่ะค่ะ แค่บำรุงน้องเยอะไปหน่อยค่ะ ขึ้นมา 13 ก.ล น.น ได้น้องเต็มๆเลยค่ะ คุนแม่ยังดูหุ่นปกติยุเลย ดีใจมากค่ะ ขนาดท้อง 3 แล้วว😄

บ้านนี้ตอน35w ได้2,250 ค่าหมอบอกน้ำหนักกำลังพอดี จะคลอดเองได้ต้อง2,500ค่ะ กว่าจะคลอดน้ำหนักน้องแตะ3,000ได้เลย ส่วนเรื่องเพศน้องมองไม่ออกเลยค่ะ☺️

บ้านนี้35วิค หมอบอกจะ3,000 แล้วค่ะ หมอบอกให้แม่ลดการกินลง เพราะลูกคนที่2 คลอดเองน้ำหนัก4,170กรัมเลยค่ะ ท้องนี้ท้อง3หมอกลัวเราจะคลอดยากค่ะ

ในรูปซาวน์เป็นพุงน้องนะคะแม่ ไม่เห็นเพศค่ะ ของเรา 34w น้องหนัก 2,160 หมอบอก ตามเกณฑ์ไม่เล็กไม่ใหญ่ 35w 2.2kg ก็น่าจะตามเกณฑ์นะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍😍

เท่ากันกับบ้านนี้เลยค่ะ 35W น้อง 2,222 เป๊ะมาก ก็ถือว่าตัวเล็กแต่ถ้าเค้าแอคทีฟ ดิ้นดี ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ

34+5วีค น้องหนัก 2600กรัมแล้วค่ะ ไม่เป็นเบาหวาน ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้น 8-9โลค่ะ

35+1 ตอนนี้น่าจะ3,000++ กรัมแล้วคะ เพราะซาวน์ล่าสุด 33+4 นน 2894 กรัม อึดอัดมากๆๆ คุณหมอนัดผ่า 14/7/66

บ้านนี้ 34+6 หนัก2200คะ อายุครรภ์นี้คลอดน้องไปแล้วคะ ก่อนกำหนดตอนนี้น้องยังอยู่ ร.พอยู่เลยคะ

เหมือนกันคะแม่ บ้านนี้หนัก2200g กังวลมากคะกลัวตอนคลอดน้องออกมาน้ำหนักน้อย

ซาวตอน35wได้2936ค่ะ ตอนนี้38+1w ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าวันคลอดจริงจะเท่าไหร่.