4 มิติ

ใครเคยซาว4มิติ บ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ?? พอซาวธรรมดาเห็นใบหน้าเขาชัด ก็อยากเห็นภาพเขาชัดๆขึ้นไปอีกคะ เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย. ❤️???

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว4มิติ 600฿ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่ 🤰❤️🌹

บ้านนี้ ซาวที่คลีนิคจ้า 500บ.

5y ago

คลินิคแถวไหนค่ะ

รพ. ลาดพร้าว ประมาณ 3,000

ไปซาวที่คลีนิคมา 1500 คะ

1200 บาท ซาวประมาณ 7 เดือน

5y ago

อยู่สระบุรี จร้า

2500 ค่ะที่ไทรน้อย

รพ.รามคำแหง 6พันค่ะ

900 รวมยา ด้วยจ้า

200 คะ โรงพยาบาลรัฐ

5y ago

❤❤❤

5,500 เอกชนค่ะ