ผ่าคลอด

ใครพอมีประสบการณ์การผ่าคลอดบ้างค่ะ ช่วยอธิบายหน่อยว่ามันเจ็บไหม บ้านนี้40W+2D กลัวว่าถ้าเกินกว่านี้จะได้ผ่าค่ะ??

2 ตอบกลับ

ของเค้า ไม่เจ็บท้องคลอด มีแต่มูกเลือดออกมา อายุ 40+4 w หมอนัดนอนรพ เพื่อเร่งคลอด โดนทั้งยาเหน็บ ทั้งยาเร่ง ทั้งเจาะน้ำคล่ำ ใช้เวลารอ 2 วัน เจ็บมากถึงมากที่สุด สุดท้ายปากมดลูกเปิดแค่ 4 เซน หมอถึงจะผ่าคลอดให้ ผ่าเสร็จตื่นมาเจ็บแผลมาก ถึงมากที่สุดเหมือนกัน ท้องแรก ได้รสชาติของการเป็นแม่จิงๆ 😂😭

5y ago

ตอนนี้ลุ้นให้ปาน้องออกมาเร้วๆค่ะ หมอจะทำอะไรก็ได้อีเเม่บ้านนี้รอมานานเเล้ว55😂😵

ตอนผ่าเสร็จเจ็บมากคะ เดินแทบไม่ไหว😂ต้องก้มตัวเดิน