📣📣 แจก 50 แต้มทุกคน!! สำหรับคนที่ยังไม่ได้ในครั้งที่แล้ว เท่านั้น! 🎈

ใครพลาดรอบที่แล้ว อย่าเสียใจไปเพราะแอดอยากให้ทุกคน💕 ครั้งนี้แจกต่อ มาเลยทางนี้เลยจ้า❗ กติกา.... 1️⃣ โหลดและลงทะเบียน แอปฯ Alive ที่ https://www.alive.aia.co.th/TAP_ALive_inapp_pn 2️⃣ แคปหน้าจอหลังลงทะเบียนสำเร็จ ใต้โพสนี้ 3️⃣ รับทันที 50 แต้ม (จะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการ) 💢 แจกคนที่ยังไม่ได้ในรอบที่แล้ว และไม่ได้รับเงิน1,500 บาทจากแอปคอนเทสนะคะ 📌 ร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 20-21 เม.ย. 2564

📣📣 แจก 50 แต้มทุกคน!! สำหรับคนที่ยังไม่ได้ในครั้งที่แล้ว เท่านั้น! 🎈
28 ตอบกลับ

ประกาศรายชื่อคุณพ่อคุณแม่ที่ได้รับ 50 แต้มพิเศษจากกิจกรรมนี้นะคะ 💢 แอดมินจะทำการเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ may300935 Punyapha Chayapiyasin The Winnie Maneerat Winijchai ‘frameeee Nattaya Deerungjaroen น้ำฝน คุณแม่ลูก2 Aoy Jinlaphat แค่เทอร์ คนเดียว Thikhampron Chompunutch Winijchai Marisa Timngoen คนดี ที่หนึ่ง Maliwan Phetliam Bupphachart Thongphet Nudwa Nara Falanut Mommy Aiko ไพลิน มีบุญ​ Aanutida Kungdin Nuttapol Jarupisitrak MamyTee ธัญสินี ทิพย์ประจักร์ Charupha Maprang

วันนี้วันสุดท้ายแล้วน้า📌 แจกคนที่ยังไม่ได้รอบที่แล้วเท่านั้นนะคะ

ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน มาร่วมกิจกรรมรับ 50 แต้มกันเลย🤩

ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วค่ะ

ลงทะเบียนเรียบร้อยค่ะ❤️

ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วค่ะ

ลงทะเบียนเรียบร้อยค่ะ

ลงทะเบียนแล้วค่ะ

เรียบร้อยแล้วครับ

เรียบร้อยแล้วค่ะ