อยากรู้จัง

ใครคลอดเดือน มิย เป็นยังไงกันบ้าง แอบแตกมั่งยัง ท้องใหญ่แค่ไหนแล้ว เต้นตื่นมั้ยคะ ของเรากำหนดคลอด27มิ.ย ตอนนี้35+2แล้ว หมอบอกไม่หน้าจะถึงกำหนดคลอด แอบกลัวๆอยู่คะ ท้องแรก

อยากรู้จัง
114 ตอบกลับ

เรา 4 มิ.ย เพิ่งโดนหมอกระตุ้นวันนี้เองค่ะ ต้องคอยดูอาการว่าจะก่อนรึเปล่าลุ้นมาก

19 มิถุนา ค่ะ เงียบเลยค่ะ แต่นอนลำบากมากค่ะตะแคงซ้ายแล้วขวาแล้วยังไม่หลับเลยค่ะ

กำห​นด​คลอด​10​มิถุนายน​ค่ะ​หมอ​บอก​อาจคลอด​ก่อนแต่ก็ยังไม่มีท่าทีจะออกเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ 10 มิถุนา เงียบกริบ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 มิถุนา ตอนนี้อึดอัดมาก หายใจแทบไม่ค่อยออก อยากแตกมากแล้ว

27 เหมือนกันค่ะ นี่แอบกลัวแตกก่อน เพราะทำงานทุกวัน เดินๆนั่งๆยืนๆ ทั้งวันอีก

อดใจรออีกนิด ก็จะเห็นหน้าตัวน้อยแล้ว ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

กำหนดคลอด​ 3​มิถุนาจ้า​ ใกล้เเตกเเล้วตื่นเต้นสุดๆ​ 38+5​ วีคจ้า​ ลูกชาย

กำหนดคลอด23 มิถุนาค่ะ แต่หมอว่าน่าจะคลอดก่อน ปวดจิมิ้มากตอนนี้

บ้านนี้28มิ.ย มีเจ็บเตือนมาหลายรอบแล้วค่ะ น่าจะไม่ถึงเหมือนกัน

หมอก็บอกเหมือนกันค่ะ☺️ตอนนี้ปาไป39w2d แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ