ใครมีของขาย มาลงใต้โพสต์นี้เลย!

โพสต์นี้แอดมินใจดีเปิดให้คุณแม่ขายของอะไรก็ได้ จะขายข้าว ขายของใช้เด็ก ขายหน้ากากอนามัย หรือของเล่น เครื่องแต่งกายก็ได้หมดเลย ไม่จำกัดว่าจะเป็น มือ 1 มือสอง ขอแค่ยังสภาพดีใช้งานได้ก็พอ โพสต์ขายแล้วอย่าลืมลงรายละเอียดการติดต่อด้วยนะคะ *theAsianparent เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศขายสินค้าเท่านั้นไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ *กรุณาขอข้อมูลผู้ขาย และแคปหลักฐานการซื้อขายและข้อมูลต่าง ๆ เก็บไว้ทุกครั้งเพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่แฝงตัวมา

ใครมีของขาย มาลงใต้โพสต์นี้เลย!
138 ตอบกลับ

เจลแอลกอฮอล์ ขนาด 50ml พกพาง่าย เจลของแท้ไม่หลอกขาย มีใบรับรอง อย. #เดินทางไปไหนล้างมือด้วยเจลบ่อยๆนะคะ 50ml 59฿ 300ml 290฿ @line: nangfar.... Facebook: UN Friend

สเปรย์แอลอฮอล์จ้า 69บ.10ชิ้นส่งฟรีค่ะ คนท้องและเด็กใช้ได้ค่ะ ของเข้า4เมษาจ้า สั่งทางนี้หรือแอดเฟส&ไลน์ได้เลยค่ะ FB:Kra Tay Line:tay0909

มือ1ค่ะ 700 รวมส่งเคอร์รี่ ทั้งหมด 6 ชิ้นค่ะ ผ้าห่มแอร์ซอฟ ขนหนูแบมบู ผ้าห่มสาลู 6 ชั้น มัสลินพิมลาย กระบอกน้ำร้อน ผ้ามัสลิน

ตุนไว้ทานแก้หิว มีติดบ้านไว้อุ่นใจน้่า ซองละ 35.- บาทค่า 3 ซอง 100.- แซ่บๆจ้าแม่‼️ แอบย่องมาต้มกลางดึกกัน หิวๆๆๆ🤤🤣 ID LINE : smilenm

5y ago

อร่อยจริงๆน้า กลมกล่อมมากๆเลย ขอบคุณที่ยืนยันอีกเสียงนะคะคุณแม่😍❤️ คุณแม่ท่านไหนสนใจแอดไลน์สอบถามก่อนได้ค่ะ เลิฟ💕

โดนเทมา140ถุง ตามหาตัวแทนช่วยปล่อย ไม่ต้องสต๊อกของส่งในนามตัวแทนค่ะแม่ ไม่หลอก100%ทุนเราจมค่ะแม่ๆ😭😭 สนใจ@ไลน์มาค่ะid:poomchamp

ฝากขายจุก MAM ลายโพนี่ เรืองแสง 0+เดือน ซื้อมาน้องไม่ได้ใช้ค่ะ พร้อมกล่องสามารถใส่น้ำนึ่งฆ่าเชื้อได้ 200 บาท ค่าส่ง 30 บาทค่ะ

5y ago

ขอดูเพิ่มเติม Add line นี้นะคะ w.turiyakul

แม่ ๆ ที่ขายขนมขายอาหารอย่าลืมระบุพิกัดด้วยน้าว่าตัวเองอยู่แถวไหนเผื่อใครอยู่ใกล้ ๆกันจะได้ซื้อได้สะดวกจ้า

ซื้อมาไม่เคยใช้ เอาไปซัก-อบแห้ง ใส่ถุงเก็บอย่างดี มันใหญ่และนิ่มไป ชอบให้ลูกนอนเตียงมากกว่า ขาย 350บาท รวมส่งค่ะ

ที่ปั้มนมแบบมือจับ ของพีเจี้ยนแท้ ซื้อมา690฿ ใช้ครั้งเดียว ส่งต่อ 500฿ รวมค่าส่ง สนใจโทร0825517776 เก็บปลายทางได้ค่ะ

หมอนรองให้นมลูก ซื้อมาไม่ได้ใช้ มือ1 สภาพดีทุกอย่าง #ราคา259 พร้อมส่ง สนใจสินค้าทักมา f =Adamee Sa-ah หรือ ไอดีไลน์ adamee3216