ใครมีของขาย มาลงใต้โพสต์นี้เลย!

โพสต์นี้แอดมินใจดีเปิดให้คุณแม่ขายของอะไรก็ได้ จะขายข้าว ขายของใช้เด็ก ขายหน้ากากอนามัย หรือของเล่น เครื่องแต่งกายก็ได้หมดเลย ไม่จำกัดว่าจะเป็น มือ 1 มือสอง ขอแค่ยังสภาพดีใช้งานได้ก็พอ โพสต์ขายแล้วอย่าลืมลงรายละเอียดการติดต่อด้วยนะคะ *theAsianparent เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศขายสินค้าเท่านั้นไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ *กรุณาขอข้อมูลผู้ขาย และแคปหลักฐานการซื้อขายและข้อมูลต่าง ๆ เก็บไว้ทุกครั้งเพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่แฝงตัวมา

ใครมีของขาย มาลงใต้โพสต์นี้เลย!
138 ตอบกลับ

🧑🏼‍🔬ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ฆ่าเชื้อไข้หวัดใหญ่ สิ่งสกปรกต่างๆ ฆ่าเชื้อโรคที่มากับ PM2.5 🦠ฆ่าเชื้อโรคที่มากับ Pm2.5 👾เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ 80% เชื้อไหนก็ตายเรียบ 👾ฆ่าเชื้อโรค-เชื้อไวรัสได้ 99.99% 👾ใช้แล้วไม่ต้องล้างออก ขนาดพกพา 15 ml 1 ขวด / 29.- ( ขั้นตอนต่ำ 3 ขวด) 12 ขวด / 300.- (เฉลี่ย 25.-/ขวด) 📍กลิ่นหอมไม่เหม็นแอลกอฮอล์แน่นนอนค่ะ

ขออนุญาตฝากร้านเสื้อยืดด้วยจ้า ที่ร้านสกรีนเองจ้า มีลายให้เลือกมากกว่า 1000 ลาย 🛒สั่งซื้อออนไลน์พร้อมจัดส่งถึงบ้าน #มีบริการเก็บเงินปลายทาง เค้ามีโปร 5 ตัว ส่งฟรีอยู่น๊า😊 🎀➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 🎀 👇🏻สอบถาม/สั่งซื้อ👇🏻 🔰Inbox : m.me/Wandeetshirt 🔰Line Id : @wandeetshirt *(มี @ด้วยนะจ๊ะพี่จ๋า) 🔰Shopee (มีเก็บปลายทาง): https://shpe.page.link/XW69wVg4JJu8iyHJ

“ขนมเปี๊ยะกุหลาบโฮมเมด ลูกใหญ่ไส้แน่นแป้งนุ่ม” 🥜 ไส้ถั่วทองไข่เค็ม 🌿 ไส้ชาเขียวถั่วแดง ▪️ ไส้งาดำไข่เค็ม ⏳ สามารถเก็บได้ในอุณหภูมิปกติ 20-30 วัน 🥮 กล่องเล็ก 4 ลูก ราคา 35 บาท ••• พิเศษ ~ 3 กล่อง 100 ••• 🥮 กล่องใหญ่ 6 ลูก ราคา 50 บาท “ราคาส่ง เริ่มต้นที่ 30 กล่องขึ้นไป” 📲 แอดไลน์ได้ที่ @imruk_bake

มีของพร้อมส่ง เจลล้างมือ แอลกอฮอล์99 % ขนาด60ml ขวดละ 59.- ขนาด100ml. ขวดละ 99.- สนใจทักข้อความ ***ของมีจำกัด*** . - ฆ่าเชื้อโรค 99.99% - ปลอดภัย มี อย. - ชำระล้างสิ่งสกปรกและแบคทีเรียได้อย่างรวดเร็ว - แห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ##สนใจสอบถามทักเเชทมาเลยจร้า ##รับตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศ🙏🙏🙏

มามุงค่ะแม่ 😷 หน้ากากผ้า สำหรับลูกรักของเรา 💕 ผ้า cotton 100% 2 ชั้น ใช้ได้ทั้งสองด้าน เชือกยางกลมนิ่ม ไม่บาดหูเจ้าตัวน้อยของเรา Size 1 : 9cm x 17cm เหมาะสมสำหรับ 4 เดือนขึ้นไป Size 2 : 13cm × 18 cm เหมาะสมสำหรับ 4 ปีขึ้นไป แพคละ 3 ชิ้น คละลายได้จร้า ราคา 150 บาท รวมส่ง Ems 📦 👉 Line id : strike_brand

พรีออเดอร์ เจลล้างมือแบรนด์ CHAME' ✅ปลอดภัย ได้มาตรฐาน แอลดมฃ ✅ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และบำรุงผิว ✅เนื้อเจลใส ไม่แต่งสี Food grade สามารถหยิบอาหารทานได้ ขนาด 40 ml. ราคา 59 บาท line : lynlyn46 **สินค้าพร้อมส่งหลังวันที่ 7 เมษายน เป็นต้นไป ตามคิวที่สั่ง

ส่งต่อชุดคลุมมือ1ค่ะแฟนซื้อส่งมาให้ใส่ไม่ได้เลยค่ะชุดใหญ่เกินซื้อมาชุดละ390เนื้อผ้าดีมากค่ะ มีสีเหลืองกับน้ำเงิน อก42ยาว34 จะส่งต่อแค่550รวมส่งส่งทางเคอรี่จ้ะใครสนใจสอบถามได้นะคะ..#แบบเดียวกันจ้ามี2สีมีกระเป๋าข้างด้วยค่ะ

หน้ากากอนามัย3ชั้น แบบผ้า ราคา 59฿ ซักได้ถึง 60 ครั้ง 🧑👧 ขนาด กว้าง 17 ซม, สูง 10.5 ซม ✅ชั้นนอก​ ผ้่าdry tech ระบายอากาศ​ แห้งเร็ว ✅ชั้นกลาง​ ผ้ากันน้ำ​ กันละอองน้ำ​ได้ดี ✅ชั้นใน​ ผ้าcotton 100% สัมผัสสบาย​ ไม่ระคายเคืองผิว สนใจทักLine ID: Poohshiiii

ชิ้นสุดท้าย มือ 1 สุดคุ้ม 250.- พร้อมส่งจ้า 💤 ที่นอนพกพาพร้อมมุ้งครอบ + เบาะนอน+หมอน ให้นอนหลับสบาย มุ้งช่วยป้องกันยุงและแมลง 💤 อากาศถ่ายเทได้ดี พับเก็บได้ มีน้ำหนักเบา 💤 เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด-3ขวบ 💤 ขนาด 110x65x60 c.m.

5y ago

ใช่ค่ะ สนใจสอบถามได้นะคะ

ราคา120บาททุกตัวจ้า เสื้อผ้าเด็กผู้หญิงมือ1งานป้ายขนาด 0-18 เดือน ค่าส่งลงทะเบียนไปรษณีย์ตัวแรก30ตัวต่อไป10บาทจ้าไม่มีเก็บปลายทางนะค่ะมีแต่แบบโอนจ้า สนใจทักมาได้ค่ะ https://www.facebook.com/Supavan.Ok มีเยอะกว่าในรปูค่ะ